Hơn 100 + năm nghề thuốc nam ở xứ Mường

Thuốc Gia Truyền Xứ Mường

Được lương y người Mường Nguyễn Xuân Hiền (nay đã 89 tuổi) bào chế theo phương pháp bí truyền của tổ tiên người Mường, thuốc được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên quý hiếm hái trên các vùng đồi núi cao của tỉnh Hòa Bình. Thuốc Gia Truyền Xứ Mường, chuyên trị:

Chữa viêm nhiễm phụ khoa.

Điều kinh, bổ huyết, lưu thông khí huyết.

Trị u nan buồng trứng, u xơ tử cung.

Đặc trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Chữa trị tắt vòi trứng do bị viêm nhiễm.

Nhất Nam Dương thuốc tăng cường sinh lý nam.

Hỗ trợ chữa hiếm muộn.

Làm hồng vùng kín, se khít âm đạo (cô bé).

Sứ mệnh của chúng tôi

Với truyền thống làm thuốc Đông y gia truyền hơn 5 đời, lương y Trần Thị Lý – con dâu của lương y Nguyễn Xuân Hiền – với trọng trách gìn giữ và phát triển danh hiệu Thuốc Gia Truyền Xứ Mường – đã xác định sứ mệnh của Thuốc Gia Truyền Xứ Mường là bảo vệ sức khỏe sinh sản của phụ nữ Việt Nam, mang lại sự an tâm cho phái đẹp, trả lại sự tự tin và thoải mái cho phái đẹp. Mục tiêu của chúng tôi là:

Liên tục nghiên cứu và phát triển thuốc chữa bệnh cứu đời dựa trên các phương thuốc bí truyền của tổ tiên người Mường với tiêu chí an toàn, hiệu quả và dứt điểm.

Tạo ra thuốc sử dụng dễ dàng, tiện lợi trong sinh hoạt cho người phụ nữ hiện đại.

Trở thành người bạn thân thiết bảo vệ sức khỏe sinh sản của phụ nữ Việt, mang lại sự an tâm cho phái đẹp, trả lại sự tự tin và thoải mái cho phái đẹp.

Thuốc Gia Truyền Xứ Mường

Thuốc chuyên trị, chữa viêm phụ khoa, như là viêm nhiễm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, tắc vòi trứng do bị viêm nhiễm… và thuốc tăng cường sinh lý nam giới Nhất Nam Dương.

kén đặt phụ khoa xứ mường

Kén đặt phụ khoa xứ mường

Chuyên trị viêm nhiễm phụ khoa, viêm phụ khoa do nhiễm nấm, viêm âm đạo do tạp khuẩn, trực khuẩn, đa vi nấm, … khí hư ra nhiều, có mùi tanh hôi.

Tìm hiểu ngay +
thuốc chữa viêm phụ khoa xứ mường

Đặc trị, chữa viêm phụ khoa xứ mường

Đặc trị chữa viêm phụ khoa ở mức độ nặng, viêm phụ khoa lâu ngày, nhiễm nấm kéo dài, chữa trị lâu ngày chưa khỏi.

Tìm hiểu ngay +
phụ khoa xứ mường chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Đặc trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Đặc trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, đặc trị tắc vòi trứng do viêm nhiễm tạp khuẩn, trực khuẩn, đa vi nấm, đặc trị viêm nhiễm phụ khoa ở mức độ nặng.

Tìm hiểu ngay +

Bạn nghi ngờ bị bệnh phụ khoa? Tư vấn miễn phí 24/7

Tại sao nên
chọn thuốc Xứ Mường?

 

Ngoài lý do Thuốc Gia Truyền Xứ Mường (thường được gọi là Thuốc Phụ Khoa Xứ Mường) là thuốc Đông y đầu tiên có mặt trên thị trường chuyên đặc trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, tăng cường sinh lý nam giới và hỗ trợ điều trị hiếm muộn thì có 10 lý do bạn nên chọn Thuốc Gia Truyền Xứ Mường.

Cam kết về Y Đức

Bằng y đức của một gia đình truyền thống 05 đời làm nghề thầy thuốc, chúng tôi cam kết thuốc rất an toàn, hiệu quả và vô cùng lành tính. Cam kết chăm sóc tận tình cho chị em có bệnh, cam kết với những chị em điều trị 03 liệu trình mà vẫn chưa khỏi bệnh sẽ được lương y Trần Thị Lý hỗ trợ điều trị miễn phí tiền thuốc cho đến khi bệnh viêm nhiễm phụ khoa được chữa trị dứt điểm.

Năm đời gia truyền nghề thầy thuốc

Thuốc Gia Truyền Xứ Mường là thuốc Đông y (thuốc nam), bao gồm các dòng thuốc chuyên chữa viêm phụ khoa, viêm lộ tuyến cổ tử cung và tăng cường sinh lực nam giới (thuốc Nhất Nam Dương), hỗ trợ điều trị hiếm muộn. Thuốc được nghiên cứu và phát triển dựa theo phương thuốc bí truyền của người Mường bởi gia đình có truyền thống 5 đời làm nghề thầy thuốc ở tỉnh Hòa Bình.

Thảo dược quý 100% từ Thiên Nhiên

Thuốc gia truyền xứ mường được làm từ các loại thảo dược quý hiếm mọc ở vùng đồi núi cao, 100% thiên nhiên vô cùng lành tính. Các thảo dược này không có sẵn hoặc được bán sẵn mà chúng tôi phải thuê người tìm và hái từ các vùng đồi, núi cao của tỉnh Hòa Bình, đặc biệt có những vị thuốc chỉ tìm thấy ở Hòa Bình như là Xạ Đen vô cùng quý hiếm. Thuốc hái từ thiên nhiên vì vậy vô cùng an toàn và lành tính.

Thuốc Đông y đầu tiên đặc trị chữa viêm phụ khoa

Có mặt trên thị trường từ năm 2012, thuốc chữa viêm phụ khoa xứ Mường, chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung xứ Mường, thuốc điều trị xuất tinh sớm, điều trị loãng tinh trùng Nhất Nam Dương là thuốc Đông y đầu tiên được giới thiệu trên thị trường chuyên trị bệnh phụ khoa và tăng cường sinh lực nam giới. Lương y Trần Thị Lý là người đầu tiên đưa thuốc ra thị trường phục vụ chị em phụ nữ.

Trực tiếp sản xuất thuốc

Chúng tôi trực tiếp tìm hái thảo dược trên các vùng đồi núi cao của tỉnh Hòa Bình, trực tiếp bào chế thuốc, sản xuất và đóng gói thuốc, vì thế chúng tôi hoàn toàn đảm bảo và kiểm soát được chất lượng và nguồn gốc của thuốc.

Hiện nay trên thị trường có một số đơn vị bán thuốc nam dược chữa viêm nhiễm phụ khoa nhưng không trực tiếp sản xuất mà đi mua nơi khác về bán lại và tự lập thương hiệu riêng, những đơn vị như vậy không thể đảm bảo chất lượng thuốc vì họ không hề hiểu rõ thành phần thuốc, cách bào chế thuốc và càng không biết thảo dược thật hay giả.

Chữa khỏi bệnh cho hàng triệu phụ nữ

Mỗi tháng có hàng chục ngàn chị em tìm mua thuốc, và từ ngày thuốc phụ khoa xứ Mường bán ra thị trường đến nay đã có hàng triệu chị em tin dùng thuốc và đã được chữa khỏi các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Rất nhiều chị em sau khi dùng thuốc đã rất yêu thích và tin tưởng, trở thành người phân phối thuốc chữa viêm phụ khoa xứ Mường vì tính hiệu quả - an toàn – dứt điểm của thuốc đối với chị em phụ nữ.

Công nhận của Hội Đông Y Việt Nam

Với những đóng góp cho nền y học dân tộc cổ truyền, lương y Nguyễn Xuân Hiền và lương y Trần Thị Lý đã được Hội Đông Y Việt Nam chính thức công nhận là thành viên của Hội. Đây là niềm tự hào của Thuốc Gia Truyền Xứ Mường và là động lực để chúng tôi tiếp tục đưa ra những dòng thuốc hiệu quả - an toàn, đem lại sự tự tin, thoải mái cho cho phái đẹp và hạnh phúc của mỗi gia đình.

Thuốc được phụ nữ tin dùng nhất

Là thuốc Đông y đặc trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa và hỗ trợ điều trị hiếm muộn đầu tiên trên thị trường, và với 90% bệnh nhân bị bệnh phụ khoa được trị dứt điểm bằng chỉ với liệu trình đầu tiên, thuốc phụ khoa xứ Mường đến nay là thuốc phụ khoa được tin dùng nhất, và được chị em phụ nữ truyền tai nhau. Thuốc vẫn đứng vững và ngày càng uy tín giữa “rừng” “thuốc giả”, “thuốc nhái” ngày càng nhiều.

Giải thưởng Thương Hiệu Châu Á Thái Bình Dương

Thuốc Gia Truyền Xứ Mường đã vinh dự được vinh danh đạt giải thưởng “Top 50 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương” và Danh hiệu “Thương hiệu Tin cậy, Sản phẩm Chất lượng, Dịch vụ Tận tâm 2016”. Những giải thưởng này là niềm tự hào và động lực để Thuốc Gia Truyền Xứ Mường liên tục cải tiến chất lượng thuốc và chất lượng dịch vụ, thỏa mãn khách hàng khó tính nhất.

Tư vấn, hướng dẫn tận tình 24/7

Chúng tôi mong muốn trở thành người bạn thân thiết bảo vệ sức khỏe sinh sản của phụ nữ Việt, mang lại sự an tâm cho phái đẹp, trả lại sự tự tin và thoải mái cho phái đẹp, góp phần thắp lên ngọn lửa hạnh phúc trong gia đình các bạn.

Đừng ngại liên lạc với chúng tôi, dù bạn không mua thuốc mà chỉ cần người tư vấn, chúng tôi cũng rất vui khi được bạn cho phép chúng tôi giải tỏa những thắc mắc lo âu của các bạn.

Chúng tôi luôn vui vẻ tư vấn tận tình 24 giờ 7 ngày trong tuần. 0979 686 293 (zalo / viber / fb).

Khách hàng nói về Thuốc Gia Truyền Xứ Mường

“Âm đạo của tôi tiết ra những dịch bất thường, có khí hư và mùi rất khó chịu, tôi còn thường đau bụng dưới và phần thắt lưng, đi tiểu thấy buốt. Lên mạng tìm hiểu tôi được biết viêm nhiễm phụ khoa ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản thậm chí còn có nguy cơ vô sinh và ung thư cổ tử cung, bệnh của tôi kéo dài 3 tuần, nên tôi rất lo lắng, sau đó tôi tìm hiểu qua các phương tiện thông tin đại chúng thì biết được Thuốc phụ khoa gia truyền xứ Mường là thuốc nam làm từ 100% thảo dược thiên nhiên không tác dụng phụ, lành tính nên tôi đã tìm mua và sử dụng, lúc đầu tôi cũng lo lắng về thuốc, nhưng không ngờ chỉ sau 6 ngày tôi đã nhận thấy các triệu chứng của bệnh đã gần như không còn, dùng đủ 1 liệu trình 20 ngày, bệnh của tôi hoàn toàn trị dứt điểm, tôi thấy tự tin hơn vào cuộc sống hàng ngày và đời sống vợ chồng, cám ơn thuốc phụ khoa xứ Mường”

Chị Thanh Nga

Chị Thanh Nga

Quê Hà Nam, 28 tuổi, đã lập gia đình

“Lấy chồng chưa có con, bỗng dưng một ngày tôi cảm thấy âm đạo ra nhiều khí hư, hay ngứa, khi quan hệ vợ chồng thì đau rát. Đi khám tại bệnh viện, bác sĩ kê thuốc đặt và uống kháng sinh nhưng mãi không khỏi. Tôi chán nản và luôn cảm thấy lo âu, bế tắc vì vợ chồng tôi muốn có con mà mãi không có, đi khám nhiều lần mà không hết nên trong lòng tôi rất buồn bực. Tình cờ lên mạng tôi đọc được thông tin về Thuốc Gia truyền Xứ Mường với lời tư vấn lạc quan về khả năng chữa bệnh của viêm nhiễm phụ khoa của tôi. Vì khám nhiều nơi không khỏi nên tôi cũng nghi ngờ, nhưng sau nhiều lần cân nhắc tôi mua về dùng thử, trong 1, 2 ngày đầu đặt thuốc thấy tôi cảm thấy hơi nóng, rát và vướng, sau đó thì dễ chịu hơn, đỡ ngứa hơn. Được 10 ngày cảm giác  ngứa ngáy đỡ hẳn và sau 20  ngày thì khỏi hẳn, quan hệ không còn đau rát, đặc biệt vui vì sau lần đặt thuốc đó 3 tháng sau tôi đã cấn bầu, thật là niềm vui không thể tả. Vợ chồng tôi rất cảm ơn thuốc phụ khoa Gia truyền xứ Mường, chúc thuốc được nhiều chị em biết đến và liên tục phát triển.”

Chị Thu Vân

Chị Thu Vân

Quê Phú Thọ, 26 tuổi, đã lập gia đình

“Tôi bị viêm âm đạo do nấm 2 năm nay. Tôi đã uống và đặt thuốc một thời gian mà không khỏi, tôi mới thay 2 loại thuốc khác nhưng bệnh lại nặng thêm. Sau khi nghe lời khuyên của bạn bè về tác dụng của thuốc đông y, tôi đã sử dụng sản phẩm Thuốc phụ khoa gia truyền xứ Mường, sau một liệu trình tôi thấy thật dễ chịu, sảng khoái, và tự tin hơn nhiều.”

Chị Mỹ Hạnh

Chị Mỹ Hạnh

Hà Nội, 31 tuổi, đã có gia đình

1015759

KHÁCH HÀNG ĐÃ DÙNG THUỐC

948367

KHÁCH HÀNG PHẢN HỒI HÀI LÒNG

2819

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

12

GIẢI THƯỞNG VÀ CHỨNG NHẬN

Bạn nghi ngờ bị bệnh phụ khoa? Tư vấn miễn phí 24/7

Hình ảnh về Thuốc Gia Truyền Xứ Mường

Cám ơn Quý Khách đã ghé thăm website của Thuốc Gia Truyền Xứ Mường (thuốc phụ khoa Xứ Mường và thuốc Nhất Nam Dương), sau đây là một số hình ảnh về chúng tôi.

Lương Y Nhà thuốc Gia Truyền Xứ Mường

Thuốc Gia Truyền Xứ Mường đã được truyền qua 5 đời lương y, lương y Nguyễn Xuân Hiền là đời thứ tư và lương y Trần Thị Lý - con dâu của lương y Nguyễn Xuân hiền là đời lương y thứ năm của Thuốc Gia Truyền Xứ Mường.

LƯƠNG Y NGUYỄN XUÂN HIỀN

Lương y Nguyễn Xuân Hiền, năm nay 89 tuổi (năm 2017), lương y vẫn rất khỏe mạnh, minh mẫn, da dẻ hồng hào, mỗi ngày lương y vẫn ra vườn chăm sóc vườn thuốc Nam. Lương y Nguyễn Xuân Hiền là đời thứ 4 trong một gia đình truyền thống làm nghề thuốc Đông y (thuốc Nam) theo phươn pháp bí truyền của người Mường. Ngoài thuốc chuyên trị phụ khoa và thuốc hỗ tăng cường sinh lực nam giới thì lương y là thầy thuốc chuyên trị về các bệnh u thư như ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư vú, .... đã từng cứu sống rất nhiều người không may mắc phải căn bệnh ung thư quái ác.

LƯƠNG Y NGUYỄN XUÂN HIỀN

Chuyên điều trị Ung thư Buồng Trứng, U thư Tử Cung, Ung thư Vú
LƯƠNG Y TRẦN THỊ LÝ

Lương y Trần Thị Lý là con dâu của lương y Nguyễn Xuân Hiền, có duyên nợ với nghề thuốc đã được lương y Nguyễn Xuân Hiền truyền nghề làm thuốc Đông y (thuốc Nam) chuyên đặc trị các bệnh phụ khoa và tăng cường sinh lực nam giới hỗ trợ điều trị hiếm muộn.

LƯƠNG Y TRẦN THỊ LÝ

Người kế thừa các bài thuốc Gia Truyền Xứ Mường từ lương y Nguyễn Xuân Hiền, mang trọng trách phát triển và phổ biến thuốc gia truyền xứ Mường đến người dân.

Bạn nghi ngờ bị bệnh phụ khoa? Tư vấn miễn phí 24/7

Báo chí nói về Thuốc Phụ Khoa Xứ Mường

 

Bảng Giá Thuốc Xứ Mường

Có sức khỏe là có tất cả, chị em hãy nên biết trân trọng bản thân mình, đừng để chỉ vì chủ quan và tiếc một chút tiền mà để bệnh chỉ là viêm phụ khoa không chữa trị dẫn đến biến chứng nặng nề thành những căn bệnh quái ác, lúc đó bắt buộc phải chạy chữa thì khổ cả gia đình. Thuốc phụ khoa Xứ Mường sẽ mang lại sự an tâm cho chị em, trả lại sự tự tin, thoải mái cho chị em, góp phần thắp lên ngọn lửa hạnh phúc gia đình cho chị em..

Thuốc Điều Kinh
Hộp (1 liệu trình 20 ngày)
600.000 VNĐ
 • Trị U nang buồng trứng
 • Trị U sơ cổ tử cung
 • Trị U đa nang
 • Điều hòa kinh nguyệt, bổ huyết
 • Lưu thông khí huyết
 • Trị tắt kinh, rong kinh, kinh có màu sẫm
 • Trị huyết trắng sinh lý (khi hư sinh lý)
 • Giảm đau bụng kinh, mẩy trứng, đào thải độc tố
 • Khí huyết, kinh nguyệt điều hòa hỗ trợ và nâng cao khả năng thụ thai
Đặc trị viêm lộ tuyến cổ tử cung
Hộp (1 liệu trình 20 ngày)
700.000 VNĐ
 • Đặc trị viêm lộ tuyến cổ tử cung
 • Đặc trị viêm cổ tử cung (mức độ nặng)
 • Đặc trị tắc vòi trứng do viêm nhiễm (mức độ nặng)
 • Đặc trị nhiễm nấm, tạp khuẩn, trực khuẩn, gây ngứa (trường hợp bệnh kéo dài, chữa nhiều nơi chưa khỏi)
 • Đặc trị khí hư ra nhiều, có mùi hôi, tanh
 • Điều hòa kinh nguyệt, bổ huyết, lưu thông khí huyết
 • Làm tươi hồng, làm se khít âm đạo, thu nhỏ và phục hồi cô bé.

Liên hệ với chúng tôi

Mọi thắc mắc cần giải đáp về bệnh phụ khoa hoặc đặt mua thuốc hoặc liên hệ để làm đại lý tại khu vực Miền Trung, Thành phố Hồ Chí Minh và Miền Tây, vui lòng liên hệ Nhà Phân Phối Cấp Cao Thuốc Gia Truyền Xứ Mường, Ngọc Bích 0979 686 293 (zalo, viber, facebook)

.

Trụ Sở

Số 81, tổ 25, phường Chăm Mát, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Liên hệ mua hàng hoặc làm đại lý

0979 686 293

Thuốc gia truyền xứ mường

 Chữa viêm nhiễm phụ khoa.

 Điều kinh, bổ huyết, lưu thông khí huyết.

 Trị u nan buồng trứng, u xơ tử cung.

 Đặc trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

 Nhất Nam Dương tăng cường sinh lý.

Liên hệ mua thuốc

Phòng Phát Triển Kênh Phân Phối và Bán Hàng
Hotline: 0979 686 293
Đại diện: Ms. Ngọc Bích