Thuốc Phụ Khoa Xứ Mường | Thuốc Gia Truyền Xứ Mường

Lương y Trần Thị Lý | Phụ Khoa Xứ Mường | Thuốc Gia Truyền Xứ Mường Xin cám ơn Quý Khách đã ghé thăm website của Nhà Thuốc Gia Truyền Xứ Mường, lời đầu tiên, tôi Lương y Trần Thị Lý thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Thuốc Gia Truyền Xứ Mường kính chúc Quý Khách và các chị em luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Trải qua nhiều năm trong nghề làm thuốc Đông y, kế tục từ truyền thống 5 đời làm thuốc Đông y ở tỉnh Hòa Bình, chúng tôi đã may mắn được sự đón nhận và yêu mến của người dân tình Hòa Bình nói riêng và xã hội nói chung và danh hiệu Thuốc Gia Truyền Xứ Mường là một tên gọi được người dân tỉnh Hòa Bình yêu mến đặt tên cho các bài thuốc đông y của chúng tôi.

Các bài thuốc Gia Truyền Xứ Mường ngày nay là do Lương y Nguyễn Xuân Hiền (là người dân tộc Mường) bào chế, gia đình ông đã hơn 5 đời làm lương y bốc thuốc cứu đời, các bài thuốc của gia đình ông là sự tích lũy các bài thuốc bí truyền của dân tộc mường, qua nhiều đời nghiên cứu và phát triển đã trở thành bài thuốc gia truyền của gia đình ông. Vì gia đình ông là người dân tộc Mường nên người dân đã yêu mến đặt cho một tên gọi về các bài thuốc của gia đình ông là thuốc gia truyền xứ mường, lâu dần tên gọi này đã trở thành một thương hiệu dành riêng cho các bài thuốc của lương y Nguyễn Xuân Hiền người dân tộc Mường.

Thuốc gia truyền xứ mường là thuốc Đông y (thuốc nam dược) được bào chế theo phương pháp bí truyền tổ tiên xứ mường của lương y người mường Nguyễn Xuân Hiền, thành phần của thuốc là các loại thảo mộc quý hiếm trên núi, 100% thiên nhiên vô cùng lành tính. Các thảo dược này không có sẵn hoặc được bán sẵn mà phải được tìm và hái từ các vùng núi, đồi của tỉnh Hòa Bình, hằng ngày có rất nhiều người dân được gia đình lương y Nguyễn Xuân Hiền thuê mướn để lên các vùng núi đồi xa xôi hái thuốc về nhằm đủ thảo dược cung ứng cho nhu cầu chữa trị bệnh.

Trong nhiều bài thuốc gia truyền xứ mường của gia đình lương y Nguyễn Xuân Hiền phải kể đến những bài thuốc mà rất nhiều người biết đến và sử dụng vì tính hiệu quả cũng nhưng vì quá nhiều người có nhu cầu sử dụng thuốc đã tìm đến các bài thuốc này, đó là:

  • Bài thuốc chữa trị viêm nhiễm phụ khoa.
  • Bài thuốc điều kinh, bổ huyết, lưu thông khí huyết, trị u nan buồng trứng, u xơ tử cung.
  • Bài thuốc đặc trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.
  • Bài thuốc tăng cường sinh lý, làm khỏe tinh trùng giúp chữa trị hiếm muộn.

Ngày nay, những bài thuốc Đông y dưới dạng sắc uống (nấu lên uống) đã không còn phù hợp với nhịp sống công nghiệp ngày nay và nhu cầu chữa bệnh ngày càng cao của xã hội, chính vì vậy con dâu của lương y Nguyễn Xuân Hiền là lương y Trần Thị Lý được chính lương y Nguyễn Xuân Hiền truyền nghề đã nghiên cứu thành công cách thức sản xuất được số lượng nhiều và hình thức sử dụng thuốc đơn giản tạo ra sự thuận tiện trong quá trình điều trị mà vẫn giữ nguyên được tác dụng của các bài thuốc bí truyền xứ mường. Những sản phẩm thuốc gia truyền xứ mường đã được phát triển riêng biệt dành cho từng nhóm bệnh như sau:

(1) Thuốc phụ khoa xứ mường - kén đặt phụ khoa

► Đặc trị nấm ngứa, viêm âm đạo, trị viêm lộ tuyến ở cấp độ 1

► Đặc trị viêm cổ tử cung, khí hư ra nhiều, có múi hôi, tanh

► Làm hồng vùng kín, se khít âm đạo, điều hòa kinh nguyệt

Thuốc chữa viêm phụ khoa xứ mường

►► Tìm hiểu thêm về thuốc

(2) Thuốc phụ khoa xứ mường – đặc trị các bệnh phụ khoa

► Đặc trị nấm ngứa, viêm âm đạo lâu ngày, chữa viêm lộ tuyến cấp độ 1

► Đặc trị viêm cổ tử cung, khí hư ra nhiều, có múi hôi, tanh

► Làm hồng vùng kín, se khít âm đạo, điều hòa kinh nguyệt

Thuốc đặt phụ khoa chữa viêm nhiễm phụ khoa xứ mường

►► Tìm hiểu thêm về thuốc

(3) Thuốc phụ khoa xứ mường – đặc trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

► Đặc trị viêm lộ tuyến cấp độ 2, cấp độ 3 (mức nặng)

► Đặc trị viêm cổ tử cung, khí hư ra nhiều, có múi hôi, tanh

► Làm hồng vùng kín, se khít âm đạo, điều hòa kinh nguyệt

Thuốc đặt phụ khoa xứ mường chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

►► Tìm hiểu thêm về thuốc

(4) Thuốc phụ khoa xứ mường – điều kinh gia truyền xứ mường

► Trị u nang buồng trứng, u xơ tử cung, u đa nang

► Điều kinh, bổ huyết, lưu thông khí huyết

► Trị tắc kinh, rong kinh, kinh có màu sẫm, khí hư, đau bụng kinh, mẩy trứng…

(5) Thuốc phụ khoa xứ mường – cốt xông ngâm gia truyền xứ mường:

► Trị ngứa sinh lý cho cả nam và nữ

► Giảm mùi hôi, khi hư, nấm men

(6) Nhất Nam Dương – tăng cường sinh lực nam giới:

► Tăng cường sinh lý, cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới

► Điều trị rối loạn cương dương

► Điều trị xuất tinh sớm

► Làm khỏe tinh trùng

► Tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa

Mặc dù là thuốc Đông y nhưng để đảm bảo chất lượng, thuốc gia truyền xứ mường bao gồm dòng thuốc trị phụ khoa và dòng thuốc Nhất Nam Dương – tăng cường sinh lý năm giới đã được kiểm định rõ ràng, đăng kí thương hiệu bản quyền về công dụng và chất lượng của sản phẩm một cách đầy đủ trên toàn quốc.

Từ khi thuốc phụ khoa xứ mường chính thức được bán rộng rãi trên thị trường vào năm 2014, thuốc phụ khoa gia truyền xứ Mường đã được người dân đón nhận nhờ sự hiệu quả, điều trị dứt điểm các bệnh phụ khoa và cực kỳ an toàn vì thuốc được bào chế 100% thảo dược liệu thiên nhiên. Đến nay hiệu thuốc phụ khoa xứ mường đã đứng đầu trong bản xếp hạng thuốc tốt nhất về điều trị các bệnh phụ khoa trên thị trường hiện nay.

Đối với thuốc Nhất Nam Dương, nhờ hiệu quả rõ rệt trong việc tăng cường sinh lý nam giới ngay khi dùng thuốc nhưng tuyệt đối an toàn vì thành phần thuốc là 100% thảo dược thiên nhiên quý hiếm nên đã được rất nhiều nam nhân lựa chọn sử dụng thay cho các sản phẩm thuốc tây đang được bày bán trên thị trường, những khách hàng đã dùng Nhất Nam Dương 90% đều tiếp tục tin dùng, đã tạo nên sự tự hào cho nhãn thuốc Nhất Nam Dương của thuốc Gia Truyền Xứ Mường của gia đình lương y Nguyễn Xuân Hiền và cô con dâu – lương y Trần Thị Lý.

Rất nhiều gia đình, nhiều năm sau khi cưới vẫn chưa có con sau khi sử dụng thuốc phụ khoa xứ mường hoặc Nhất Nam Dương sau vài tháng đã có tin vui, đó là niềm tự hào và sứ mệnh theo đuổi của thuốc gia truyền xứ mường.

Năm 2016, sau nổ lực nhiều năm, thuốc gia truyền xứ mường đã vinh dự đón nhận danh hiệu sản phẩm uy tín chất lượng đạt tiêu chuẩn thương hiệu Châu Á Thái Bình Dương năm 2016, danh hiệu đã khẳng định sự đón nhận của xã hội đối với thuốc gia truyền xứ mường với hai dòng sản phẩm là thuốc phụ khoa xứ mường và Nhất Nam Dương, ghi nhận sự nổ lực không ngừng nghỉ của lương y Trần Thị Lý – cô con dâu của lương y người Mường Nguyễn Xuân Hiền trong việc đưa thuốc tốt, hiệu quả đến với người dân.

Giải thưởng thuốc phụ khoa xứ Mường uy tín của thuốc Gia Truyền Xứ Mường

Thuốc phụ khoa xứ Mường của nhà thuốc Gia Truyền Xứ Mường gồm những loại thuốc chuyên đặc trị các bệnh phụ khoa như sau:.

Năm 2017, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, và nhằm đảm bảo chất lượng thuốc luôn ổn định, lương y Trần Thị Lý đã thành lập Công ty TNHH Thuốc Gia Truyền Xứ Mường, công ty hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y Tế tỉnh Hòa Bình và Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh Hòa Bình.

Nhà Thuốc Gia Truyền Xứ Mường trân trọng cám ơn Quý Khách đã ghé thăm website, một lần nữa kính chúc Quý Khách luôn khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống!

Mọi thắc mắc cần giải đáp về bệnh phụ khoa hoặc liên hệ mua thuốc, vui lòng liên hệ Nhà Phân Phối Cấp Cao Thuốc Gia Truyền Xứ Mường, Ngọc Bích 0979 686 293 (zalo, viber, facebook)

Chúng tôi cam kết tư vấn, hướng dẫn tận tình 24/7 kể cả bạn không mua thuốc mà chỉ tìm hiểu về bệnh, đừng ngại liên hệ với chúng tôi.

Thuốc gia truyền xứ mường

 Chữa viêm nhiễm phụ khoa.

 Điều kinh, bổ huyết, lưu thông khí huyết.

 Trị u nan buồng trứng, u xơ tử cung.

 Đặc trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

 Nhất Nam Dương tăng cường sinh lý.

Liên hệ mua thuốc

Phòng Phát Triển Kênh Phân Phối và Bán Hàng
Hotline: 0979 686 293
Đại diện: Ms. Ngọc Bích